Đùi Gà Bó Xôi

Nếu bạn là người “đam mê” ăn uống thì chắc đã một lần thưởng thức món gà bó xôi hay còn được gọi văn vẻ là “gà không lối thoát’. Để ăn hết một con gà bó xôi thì cần “huy động” cả gia đình. Đó là chưa nói đến, một con gà ngon nhất là phần đùi, cánh vậy ai ăn, ai nhường? Chân, cổ ăn thì chẳng ham mà bỏ đi cũng tiếc. Bởi thế nên mới sinh ra món đùi gà bó xôi hấp dẫn để ai cũng được ăn đùi gà mà lại chẳng phải bỏ đi cái gì.

dui-ga-bo-xoi-doremon

Đùi và cánh gà bó xôi tại Gà Bó Xôi Doremon đủ no cho một người, không những thế bạn có thể mua nhiều phần để thưởng thức cùng với bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Để có được món ăn hấp dẫn, chúng tôi đã lựa chọn phần đùi gà ngon, nhiều thịt sau đó hấp cách thủy.

Phần nước dùng hấp gà sẽ được đem hấp nếp để tạo thêm độ béo thơm. Sau đó, đùi gà được bó chặt trong lớp xôi mỏng rồi đem chiên vàng giòn trong dầu nóng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo của món ăn. Xôi nếp bám xung quanh giòn ươm và thơm phưng phức, gà ngọt lịm vẫn giữ được độ dai vừa phải, chấm thêm một ít nước chấm được chế biến theo công thức gia truyền khiến hương vị món ăn đậm đà, đủ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

đùi-gà-bó-xôi-doremon

Thưởng thức món đùi gà bó xôi tại Gà Bó Xôi Doremon, thực khách không những bị chinh phục bởi hương vị mà còn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho sức khỏe, bởi nguồn nguyên liệu chế biến đảm bảo tươi sạch cộng với quy trình chế biến hợp vệ sinh.

Hãy nhấc điện thoại lên, gọi cho Gà bó xôi Doremon để có một bữa ăn thật ngon miệng cùng gia đình hay bạn bè với món Đùi gà bó xôi nhé!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

GÀ BÓ XÔI DOREMON

website : gaboxoidoremon.com

Fanpage: www.facebook.com/gaboxoidoremon

Chi Nhánh 1: N27 Đường số 8, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0778 645 900​ – 0377 116 474 (Ms. Như)

Chi Nhánh 2: 104/24 Đường 11, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0986 695 091 (Ms. Ân)